22/08/2022

Balo có rất nhiều công dụng hữu ích. Bạn đã biết cách sử dụng hết chức năng của chiếc balo ? Đừng bỏ lỡ 7 công dụng tuyệt vời của chúng, chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Hôm trước mình lướt mạng, có đọc được một bài viết rất hay nói về công dụng của chiếc balo, cũng như những đặc điểm nổi bật của balo mà người viết thích dùng nó hơn túi đeo vai. Xin chia sẻ với các bạn bài viết này.

Có rất nhiều thứ bạn có thể đặt trong balo và mang theo. Tôi luôn có đủ các loại ba lô mà một cô gái nên có vì tôi cảm thấy rằng tôi đang đặt chân trên một hành trình phiêu lưu mỗi khi tôi đeo ba lô trên vai mình. Tôi cũng thích túi đeo vai, nhưng nếu tôi phải lựa chọn, chắc chắn ba lô sẽ chiến thắng. Dưới đây là những lý do cụ thể để yêu ba lô hơn túi xách đeo vai

 

Balo là người bạn thân thiết trong mỗi chuyến đi:

Đi du lịch? Dã ngoại? Hay những chuyến phượt? Balo xét cho cùng vẫn là người bạn thân nhất của bạn trong những cuộc hành trình. Bạn có thể mang balo đến bất kì đâu bạn muốn. Hầu hết balo sinh ra cho những nhiệm vụ nặng nề, nên bạn không phải bận tâm về chúng. Một trong những lý do để yêu balo là nó chỉ cho phép bạn mang những thức thật sự cần thiết mà cho chuyến đi của bạn, để bạn thật sự yên tâm và có một hành trình thật sự thoải mái.

  

 

Dù vậy, cũng đừng biến balo thành một túi rác. Làm thế nào ư? Bạn hãy phân loại các đồ dùng theo công dụng và đặt chúng vào các túi nhỏ khác màu ( ví dụ, màu xanh cho mỹ phẩm, đồ dùng học tập trong túi màu đỏ, hoặc túi màu vàng cho sách). Điều đó sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm các vật dụng trong balo của bạn.

 

Balo – kho báu di động của bạn:

Bạn bè của tôi hay gọi tôi là “Dora, nhà thám hiểm” vì ba lô của tôi có tất cả mọi thứ mà họ cần. Một cây kéo, một cuốn sách hay để đọc, bút chì và gọt bút… bất cứ thứ cần thiết nào bạn cần, bạn yêu cầu, ba lô của tôi đều có. Vấn đề là bạn phải cân nhắc đặt những gì thiết yếu trong balo. Đó là kho báu di động của tôi.

  

 


Balo – bạn đường khi mua sắm:

Tôi có rất nhiều túi mua sắm nhưng thành thực mà nói, rất bất tiện khi hai vai của tôi chỉ sử dụng một bên để mang một túi đeo vai trong khi hai tay thì phải xách hàng tá các túi khác.

 

  
Balo giúp tôi “dễ thở” hơn rất nhiều mỗi khi đi mua sắm vì tôi có thể cho một số thứ vào đó và cứ thế mà nhẹ nhàng đi thôi!


Balo là bạn học thân thiết:

Khi còn học phổ thông, học đại học và ngay cả sau đại học, tôi vẫn sử dụng balo.Dù chỉ là đi dạo mát trong khuôn viên, hay khi có mang thêm một đôi giày thể thao, balo vẫn là người bạn mà tôi luôn gắn bó. Có chút cảm xúc của tuổi trẻ mỗi khi mang balo và như thế thật thú vị.

  

 

Balo là túi mang đồ cho bé tiện lợi và an toàn:

Tôi thừa nhận có lỗi trong chuyện chọn túi em bé: tôi chưa bao giờ tìm được một chiếc túi chứa đồ ưng ý cho các con. Không có một chiếc túi em bé nào có thể phù hợp nhu cầu mang ít nhất là 6 chai sữa, tả lót và rất nhiều thứ khác cho hai con gái sinh đôi của tôi khi có việc ra ngoài khoảng hai, ba giờ. Nhưng balo của tôi đã trở thành một chiếc túi em bé thần kì, nó đã thực hiện được mong muốn của tôi một cách chu toàn nhất.

  

 

Balo – kho sách mini:

Nói đến sách là nói đến ” truyền thống” của tôi. Với tôi, sách điện tử không bao giờ có thể thay thế những quyển sách bìa cứng yêu quý và những quyển sách bìa mềm của tôi.

 

 
 Một trong những lý do đầu tiên tôi sử dụng ba lô có thể được bắt nguồn từ những năm học phổ thông của tôi khi mà chúng tôi phải mang sáu đến bảy quyển sách giáo khoa cho các môn học tương ứng. Kể từ đó, ba lô của tôi đã được lấp đầy với tất cả các loại sách khác nhau, từ sách học, tiểu thuyết đến phi tiểu thuyết.

 

Balo – món phụ kiện kinh điển:

Một lời thú nhận nữa: đôi khi, tôi sử dụng balo màu cam của tôi chỉ bởi vì nó là một phụ kiện tuyệt vời để đi với áo sơ mi trắng và quần jean xanh. Nó thật nổi bật ngay cả khi nó gần như trống rỗng, trông như nó dán trên lưng vậy.

  

 

Tôi dành hơi nhiều tiền cho việc mua sắm balo – những loại có chất lượng được mọi người ưa chuộng hoặc những lời nhận xét từ xung quanh (có nghĩa là từ mẹ tôi,anh chị em, bạn bè…hay bất cứ ai am hiểu về những chất liệu tốt dùng làm balo). Còn bạn thì sao? Bạn cũng thích balo hơn một loại túi đeo vai thông thường chứ?

Tin tức liên quan